Số 2A, Ngõ 92 Đường Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
(+84) 24.3381.3999 sales.hn@vietphuonglogistics.com

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần dịch vụ Logistics Việt Phương (Viet Phuong Logistics – VPL) là nhà cung cấp các giải pháp về Giao Nhận Vận Chuyển - Logistics nội địa và quốc tế. Được thành lập từ năm 2017 bởi các cổ đông sáng lập là những người có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành Logistics, VPL mang đến các gói dịch vụ tổng thể, trọn gói để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa phương thức cho Quý Khách hàng. Cập nhật liên tục - Giao hàng đúng hạn - Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi với mục đích sát cánh cùng Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với mạng lưới Đại lý uy tín khu vực châu Á, châu Âu và Mỹ, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu vận tải Door-To-Door một cách an toàn – nhanh chóng bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Co-Founder

Giám đốc: Phạm Sơn Tùng

Một số đối tác

Câu hỏi thường gặp

Đến với Việt Phương Logistics chúng tôi được hưởng những quyền lợi gì ?

Là một tổ chức trẻ, VPL được đối tác đánh giá cao ở LỢI THẾ là CHI PHÍ CẠNH TRANH. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng mở rộng mạng lưới đối tác, mang đến gói giải pháp HIỆU QUẢ NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT đến với ngày càng nhiều đơn vị Xuất-nhập khẩu trong nước.

Quy mô uy tín công ty có đủ độ tin cậy ?

Viêt Phương Logistics có văn phòng tại hầu hết các trung tâm kinh tế của Việt Nam như: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Điều này cho phép chúng tôi giao nhận hàng tại bất cứ đâu với chất lượng dịch vụ cao và đồng nhất.